{{ 'fb_in_app_browser_popup.desc' | translate }} {{ 'fb_in_app_browser_popup.copy_link' | translate }}

{{ 'in_app_browser_popup.desc' | translate }}

MENU GIỎ HÀNG {{currentCart.getItemCount()}}

Kale Là Gì?

KALE LÀ GÌ?

Cải xoăn là một loại rau ăn lá, thuộc họ thực vật Brassica, bao gồm bông cải xanh, bắp cải và cải Brussels. Có rất nhiều loại cải xoăn, với màu sắc từ xanh đậm đến đỏ đậm và thậm chí cả màu tím. Các lá có thể nhẵn, có răng cưa hoặc xoăn.

CÁCH NẤU KALE

Bạn có thể ăn sống những lá non, ngay từ cây - chúng rất ngon như một phần của món salad mùa đông. Các lá lớn thường thô hơn và nhiều xơ hơn, vì vậy có thể cần phải cắt hoặc băm nhỏ, và nếu phần cuống cứng và nhiều gỗ, bạn cũng có thể cần phải loại bỏ chúng. Bạn sẽ cần nấu nhẹ những chiếc lá thô hơn - hãy thử hấp, luộc hoặc xào nó và dùng như một món ăn phụ đơn giản hoặc như một phần của các món xào, súp và cà ri. Cải xoăn rất hợp với tỏi và ớt, và cũng rất ngon trong các món mì ống đơn giản với một ít Parmesan bào phía trên.

LỢI ÍCH DINH DƯỠNG CỦA KALE

Cải xoăn chứa nhiều vitamin C, mà cơ thể chúng ta rất cần cho mọi thứ, bao gồm cả chức năng khỏe mạnh của hệ thống miễn dịch. Nó cũng là một nguồn cung cấp vitamin K, rất quan trọng cho xương khỏe mạnh và axit folic, rất cần thiết trong thai kỳ. Cải xoăn cũng là một nguồn cung cấp vitamin A. Vitamin A rất tốt cho hệ thống miễn dịch cũng như làn da.